Mái xếp cho nhà hàng nổi trên sông

Những nhà hàng nổi trên sông chính là điểm đến mới khi các địa điểm ăn uống trong thành phố trở nên ồn ào và quen thuộc. Đối với những nhà hàng này, để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mĩ và kinh doanh hiệu quả thì những mái hiên di động đã được sử dụng một cách khéo léo và hợp lý.

Mái xếp cho những nhà hàng trên sông

Sự tiện lợi của mái xếp di động

Mái xếp di động được thiết kế nhẹ nhàng, linh hoạt dễ sử dụng và bảo quản. Dưới sự thay đổi thất thường của thời tiết, mái xếp di động có thể được sử dụng một cách linh hoạt để không làm ảnh hưởng đến bữa ăn của khách hàng. Ngoài ra, các loại mái xếp còn có các kiểu dáng, màu sắc đẹp và đa dạng, nâng cao giá trị thẩm mĩ của nhà hàng.

Các loại mái che phù hợp

Mái che di động có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã, người thiết kế chỉ cần dựa vào thiết kế và quy mô của nhà hàng để lựa chọn kiểu mái che cho phù hợp.

Mái xếp lượn sóng với nhiều ưu điểm như giảm âm thanh, bạt không bị màu nát, độ che phủ lớn nhất, đây là lựa chọn tối ưu cho nhà hàng nổi trên sông có diện tích lớn, thường xuyên tổ chức tiệc cưới, hội nghị hoặc các bữa tiệc tập thể.

Dù vuông lệch tâm phù hợp cho những bàn nhỏ ít người để tạo không gian riêng biệt và tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng.

Mái che chữ A còn tuỳ theo kích thước mà độ che phu của mái che chữ A là nhiều hay ít. Tương tự như dù vuông lệch tâm, mái che chữ A phù hợp cho những khu vực có khoảng không gian riêng cho khách hàng.

Những sản phẩm mái che nhà hàng nếu được lắp đặt cố định sẽ tốn nhiều thời gian, nguồn lực và chi phí hơn so với việc sử dụng các loại mái hiên di động. Do đó, mái xếp là sản phẩm phù hợp nhất cho nhà hàng nổi trên sông.

Từ những điều đó, trào lưu sử dụng mái che di động đang dần được các nhà hàng nổi trên sông tin tưởng sử dụng phục vụ cho hoạt động kinh doanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay