Ưu điểm của cấu trúc lượn sóng

Mỗi loại mái che di động có cấu trúc khác nhau và phù hợp cho từng không gian, những đặc điểm của sản phẩm được sản xuất theo mục đích sử dụng. Đối với mái xếp di động có cấu trúc lượn sóng khắc hẳn sản phẩm như mái vòm, mái hiên di động chữ A,…Mái xếp được sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng, quán cà phê, không gian sân vườn, bởi sản phẩm mang lại giá trị lợi ích cao và đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng.

Ưu điểm của cấu trúc lượn sóng

Mái xếp trong nhà hàng

Giảm âm thanh

Mái xếp di động được thiết kế sáng tạo với những đường lượn sóng giúp quá trình lưu thông nước diễn ra nhanh chóng khi trời mưa được. Mặt phẳng nghiêng và độ sâu của các ngăn phù hợp dễ dàng làm sạch các vết bẩn bám trên bề mặt sản phẩm. Nhà sản xuất tạo nên mái xếp có cấu trúc lượn sóng với mục đích giảm thiểu tiếng ồn. Nếu bề mặt phẳng thì âm thanh mưa rơi lớn hơn rất nhiều, mái bạt xếp có độ cong hay nói cách khác là có phần dư để đàn hồi giảm tiếng ồn khi giọt mưa tiếp xúc với bề mặt. Đó chính là lý do mái xếp di động được sử dụng nhiều trong các quán cà phê, nhà hàng,…

Chống nhàu nát sản phẩm

Nhờ đặc điểm uốn cong hình lượn sóng, mái xếp có khả năng chống lực tốt hơn, bởi nếu bề mặt căng lên khi bị các tác động từ môi trường thì khả năng bề mặt bị rách và nhàu nát dễ xảy ra. Với cách thiết kế này, sản phẩm luôn giữ được bề mặt phẳng, nguyên vẹn cấu trúc và không bị nhàu nát do chịu lực lớn.

Tiện ích trong sử dụng

Mặc dù cách thiết kế khác nhau nhưng mái xếp lượn sóng giữ được ưu điểm chung của sản phẩm. Tính năng che nắng, che mưa, linh hoạt trong cách sử dụng, tiện lợi cho mọi lứa tuổi. Mái xếp lượn sống tận dụng tối đa diện tích đảm bảo không gian kinh doanh cho chủ sở hữu và mang lại sự yên tĩnh, thoáng đãng trong góc quán.

Cấu trúc lượn sóng của mái hiên di động phù hợp cho các công trình ngoài trời như quán café, nhà hàng, chỗ đậu xe,…Sản phẩm hữu ích và tiện lợi cho người sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay